Cập nhật BIDV “tổng tấn công” thị trường Nga

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, Tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề nảy sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả BIDV “tổng tấn công” vào thị trường Nga này.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa thành lập và ra mắt Tổ công tác hoạt động tại thị trường Liên bang Nga.

BIDV

Đây là đơn vị thứ ba của BIDV hoạt động tại thị trường Đông Âu, sau Công ty IDCE International hoạt động tại Cộng hòa Séc (thành lập năm 2010) và Văn phòng đại diện của BIDV tại Cộng hòa Séc (thành lập năm 2012). .

Trước đó, năm 2006, BIDV hợp tác với Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB) thành lập Ngân hàng Liên doanh Việt Nga.

Hiện BIDV đã thiết lập quan hệ đại lý với 34 ngân hàng thương mại tại Nga nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch thương mại và đầu tư giữa hai nước.

Thị trường Nga ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp Việt Nam

BIDV cam kết cung cấp gói tín dụng ưu đãi ngắn hạn trị giá 3.000 tỷ đồng tài trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa sang Nga, lãi suất sẽ giảm từ 2-2,5% so với lãi suất thông thường của ngân hàng. hàng ngang. Ngân hàng BIDV, thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng.

Đối với việc đầu tư Dự án Khu công nghiệp nhẹ tại Nga, BIDV sẽ tài trợ gói tín dụng trung dài hạn trị giá 50 triệu USD cho các doanh nghiệp Việt Nam khi đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc, thiết bị. , đầu tư khu ký túc xá, nhà ở công nhân; Tỷ lệ tài trợ tối đa lên tới 75% tổng mức đầu tư của dự án.

Ngoài ra, BIDV cũng vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam và Nga: AMI Group, ALLA và EVARZ PARK.

Theo thỏa thuận, BIDV sẽ là đầu mối tư vấn, kết nối với các khách hàng của BIDV hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu như thủy sản, dệt may, da giày, nông sản … từ Việt Nam.

Trong thời gian tới, đoàn đại diện BIDV tại Nga sẽ thực hiện các hoạt động sau:

Đối với hoạt động xuất nhập khẩu: BIDV sẽ là đầu mối tìm kiếm, xác định các nhà nhập khẩu và các cơ quan chức năng tại Nga trong quá trình đầu tư, xuất khẩu hàng hóa Việt Nam;

Hoạt động hợp tác thương mại và đầu tư tại Việt Nam: BIDV hỗ trợ các doanh nghiệp Nga tìm kiếm đối tác Việt Nam trong hợp tác thương mại và đầu tư tại Việt Nam; Đồng thời, đàm phán với các ngân hàng thương mại để hỗ trợ doanh nghiệp hai nước.

Hoạt động đầu tư và hợp tác sản xuất: BIDV sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp Nga tìm kiếm cơ hội sản xuất, liên doanh, đầu tư thương mại tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: Lọc hóa dầu, sản xuất phụ tùng ô tô, xây dựng nhà máy điện hạt nhân.

Thúc đẩy phát triển du lịch giữa hai nước: BIDV hợp tác với các đối tác là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, các hãng hàng không, các địa phương có thế mạnh về du lịch… của hai nước để xây dựng các dịch vụ du lịch. dịch vụ du lịch. chương trình du lịch hai nước.

Vốn tài trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam: Đối với việc đầu tư Dự án Khu công nghiệp nhẹ tại Nga, BIDV sẽ xem xét tài trợ vốn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc, thiết bị. , đầu tư vào ký túc xá, nhà ở cho công nhân với khoản tín dụng ban đầu khoảng USD. Thời hạn cho vay trung hoặc dài hạn là 50 triệu tùy theo tính chất của dự án. Tỷ lệ tài trợ tối đa 75% tổng mức đầu tư của dự án; lãi suất cho vay thấp hơn từ 1,5-2% so với lãi suất cho vay thông thường trên thị trường Nga.

Viết một bình luận