Cập nhật BIDV thuê mặt bằng, chuẩn bị lập ngân hàng tại Myanmar

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng chính. Các mặt hàng. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề giữa bạn và các tổ chức cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc BIDV về việc thuê mặt bằng và chuẩn bị thành lập ngân hàng tại Myanmar.

Hiện BIDV đã thuê 3.000m2 mặt bằng làm trụ sở và phòng giao dịch của ngân hàng tại Myanmar, sẵn sàng thành lập ngân hàng khi Myanmar chính thức mở cửa cho các ngân hàng nước ngoài.

BIDV thuê mặt bằng, chuẩn bị thành lập ngân hàng tại Myanmar

BIDV thuê mặt bằng, chuẩn bị thành lập ngân hàng tại Myanmar
BDIV là một trong những ngân hàng đầu tư ra nước ngoài tiên phong

Trong buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Myanmar – U Maung Myint, Chủ tịch Ngân hàng Phát triển Công nghiệp vừa và nhỏ Myanmar (SMIDB) vào ngày hôm qua (14/5), ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV cho biết, BIDV đã sẵn sàng thành lập một ngân hàng thương mại ở Myanmar ngay khi quốc gia của bạn cho phép.

Cụ thể, BIDV đã thuê 3.000m2 mặt bằng tại dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre tại Yangon để làm trụ sở chính và địa điểm giao dịch của ngân hàng, sẵn sàng đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và chuẩn bị nguồn nhân lực cho ngân hàng.

Đại diện BIDV cũng đề xuất một số nội dung hợp tác với SMIDB trong thời gian tới như phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, hỗ trợ nâng cao năng lực CNTT cho SMIDB tại Myanmar, trao đổi thông tin hoạt động. các cơ chế, chính sách về ngân hàng, kinh tế, tài chính, ngân hàng giữa hai nước.

Được biết, Chủ tịch SMIDB đã đồng ý việc hai ngân hàng sẽ ký Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật song phương tại Myanmar, dự kiến ​​vào cuối tháng 5 năm 2014. Đồng thời, mong muốn BIDV sẽ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên được chính phủ Myanmar cấp phép hoạt động trong thời gian tới.

Tính đến cuối năm 2013, có 45 doanh nghiệp Việt Nam được cấp phép hoạt động tại Myanmar, 19 doanh nghiệp đang chờ cấp phép; 7 dự án đã được Myanmar cấp phép với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 600 triệu USD, tiêu biểu như: Dự án Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê Hoàng Anh Gia Lai; Dự án khai thác đá mable của Công ty cổ phần Simco Sông Đà; Dự án liên doanh thăm dò và khai thác dầu khí của Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP); Chương trình hợp tác nông nghiệp giữa Vietranimex và các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và Thủy lợi Myanmar …

Theo kế hoạch đã được lãnh đạo hai nước thống nhất, đến năm 2015, hợp tác thương mại Việt Nam – Myanmar phấn đấu đạt các chỉ tiêu: Đầu tư đạt 1 – 1,2 tỷ USD; Kim ngạch thương mại hai chiều đạt 600 triệu USD; Du lịch đạt 35.000 lượt khách Việt Nam đến Myanmar, tăng trưởng 30% mỗi năm.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận