Cập nhật BIDV tài trợ an sinh xã hội tại Lào

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá sản phẩm vay tiền trực tuyến từ nhà sản xuất giúp bạn khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, đại lý vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc BIDV về khoản tài trợ an sinh xã hội tại Lào này.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký kết hợp đồng tài trợ và trao tặng an sinh xã hội với tổng trị giá 6 tỷ đồng cho các đơn vị của Lào.

BIDV tài trợ an sinh xã hội tại Lào

Chỉ tiêu kinh phí: hỗ trợ học bổng cho sinh viên Lào và hỗ trợ máy tính quản lý điện tử của một số cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính Lào.

BIDV rót 6 tỷ đồng vào Lào
BIDV là ngân hàng thương mại đầu tiên đầu tư vào Lào

Cụ thể, BIDV và Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã ký Biên bản ghi nhớ về việc BIDV sẽ tài trợ 50 suất học bổng cho sinh viên Lào xuất sắc theo học các ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng.

Trong giai đoạn 2014 – 2018, BIDV sẽ tài trợ 50 suất học bổng cho sinh viên Lào sang học tại 3 trường đại học lớn của Việt Nam và 4 trường đại học lớn của Lào.

Tại các trường đại học ở Việt Nam: BIDV sẽ cấp 15 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Lào sang học tại các trường Kinh tế Quốc dân; Học viện Ngân hàng và Học viện Tài chính.

Mỗi người trong số 5 sinh viên này học chuyên ngành: kinh tế, tài chính ngân hàng. Kết quả của năm học trước là điều kiện để tiếp tục nhận học bổng cho năm học tiếp theo.

Tại các trường đại học của Lào:, BIDV dành 35 suất học bổng cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt (theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Thể thao Lào).

Kết quả học tập cuối mỗi học kỳ là điều kiện để tiếp tục nhận học bổng cho các học kỳ tiếp theo. Nếu sinh viên 2 kỳ liên tiếp không đủ điều kiện về kết quả học tập sẽ phải chuyển sang sinh viên khác phù hợp hơn.

Sinh viên 4 Đại học Quốc gia Lào; Đại học Champasak; Đại học Savankhet và Đại học Souphanouvong đều có cơ hội giành được học bổng trên nếu đáp ứng các tiêu chí xếp loại học lực theo quy định của học bổng BIDV.

Tính đến nay, tổng giá trị các hoạt động an sinh xã hội của BIDV tại Lào đạt khoảng 220 tỷ đồng (tương đương khoảng 10 triệu USD). Nội dung BIDV tập trung hỗ trợ chủ yếu trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, hỗ trợ người nghèo, khắc phục hậu quả thiên tai, v.v.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận