Cập nhật BIDV nhận giải Ngân hàng có dịch vụ Mua bán ngoại tệ tốt nhất Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc việc BIDV nhận giải thưởng Dịch vụ kinh doanh ngoại tệ tốt nhất Việt Nam.

BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng có dịch vụ ngoại tệ tốt nhất Việt Nam

Mới đây, Tạp chí tài chính uy tín toàn cầu có trụ sở chính tại New York, Mỹ đã chính thức công bố kết quả bình chọn giải thưởng Ngân hàng và Tổ chức tài chính tốt nhất toàn cầu. Theo đó, BIDV đã vinh dự nhận giải thưởng tại hạng mục “Ngân hàng có dịch vụ kinh doanh ngoại tệ tốt nhất Việt Nam năm 2017”.

Giải thưởng Ngân hàng có Dịch vụ Ngoại hối Tốt nhất là giải thưởng thường niên do Tạp chí Global Finance tổ chức, nhằm ghi nhận những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, kinh doanh vốn và tiền tệ. . Cuộc đánh giá do tạp chí Global Finance thực hiện tại 95 quốc gia dựa trên các tiêu chí về lượng giao dịch, thị phần, phạm vi giao dịch toàn cầu, dịch vụ khách hàng, khả năng cạnh tranh về giá và công nghệ tiên tiến. . Global Finance cũng xem xét ý kiến ​​của các nhà phân tích trong ngành, lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia công nghệ trong quá trình xem xét.

.
.

Trong nhiều năm qua, BIDV luôn giữ vững vị trí là ngân hàng có doanh số giao dịch ngoại tệ lớn nhất Việt Nam với thị phần tăng trưởng đều đặn qua các năm. Bên cạnh đó, BIDV luôn đổi mới, ứng dụng các công nghệ đột phá nhằm tăng năng suất hoạt động và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng tiên tiến, hiện đại nhất. Đặc biệt, BIDV là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm bán ngoại tệ trực tuyến cho khách hàng cá nhân qua ứng dụng Internet Banking và cho phép khách hàng đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến.

.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận