Cập nhật BIDV ký hợp tác dịch vụ với 2 ngân hàng Nhật

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, đơn vị vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc BIDV đã ký kết hợp tác dịch vụ với 2 ngân hàng Nhật Bản này.

Thông tin về hai ngân hàng vừa ký kết hợp tác với BIDV:

Ngân hàng Minato có trụ sở chính tại thành phố Kobe, tỉnh Hyogo, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1949.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2014, Ngân hàng Minato là ngân hàng lớn thứ 63 tại Nhật Bản và lớn thứ 513 trên thế giới. Ngân hàng Minato có 106 chi nhánh trong cả nước. Tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận và ROE của Minato Bank lần lượt là 32,3 tỷ USD, 1,17 tỷ USD, 77,4 triệu USD và 6,54%. Hiện tại, Minato Bank do Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) sở hữu tới 45,09%.

Theo Moody’s, Minato Bank là ngân hàng khu vực lớn nhất ở Hyogo về tổng tài sản, thị phần huy động và cho vay (6-7% thị phần tiền gửi và 11% thị phần cho vay trong khu vực). Vào tháng 7 năm 2014, Ngân hàng Minato được Moody’s xếp hạng A2 / P-1 cho một vấn đề ngắn hạn, với triển vọng ổn định.

Ngân hàng Yokohama có trụ sở chính tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1920, hợp nhất với Yokohama Y Business Services KK vào tháng 1 năm 2003 và có tên như hiện nay.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2014, BOY là ngân hàng lớn thứ 13 tại Nhật Bản và thứ 165 trên thế giới, đồng thời là ngân hàng khu vực lớn nhất tại Nhật Bản. BOY có 614 chi nhánh, trong đó có 609 chi nhánh trong nước, 1 chi nhánh và 4 văn phòng đại diện ở nước ngoài. Tổng tài sản, Vốn chủ sở hữu, Lợi nhuận và ROE của BOY lần lượt là 133,98 tỷ USD, 8,84 tỷ USD, 624,74 triệu USD và 7%.

Theo Moody’s, BOY là ngân hàng khu vực lớn nhất Kanagawa về thị phần tiền gửi và cho vay (92% thị phần tiền gửi và 11% thị phần cho vay trong khu vực). Vào tháng 9 năm 2014, BOY được Moody’s xếp hạng A1 / P-1 cho vấn đề dài hạn / ngắn hạn, với triển vọng ổn định.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận