Cập nhật BIDV hợp tác với ngân hàng Nhật

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc BIDV hợp tác với ngân hàng Nhật Bản này

Ngân hàng Hiroshima Shinkin và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác phục vụ và phát triển phân khúc khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

BIDV hợp tác với các ngân hàng Nhật Bản

Theo đó, Hiroshima Shinkin đề xuất hợp tác với BIDV để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật Bản là khách hàng của Hiroshima Shinkin khi kinh doanh tại Việt Nam.

Thời gian qua, BIDV đã hợp tác với nhiều đối tác Nhật Bản

Thông qua sự giới thiệu và thư bảo lãnh của Hiroshima Shinkin, các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam sẽ làm việc với các chi nhánh của BIDV để đáp ứng nhu cầu cung cấp các dịch vụ ngân hàng.

Được biết, BIDV là đối tác đầu tiên của tàu Shinkin Hiroshima tại Việt Nam. Khách hàng của Hiroshima Shinkin đang hoạt động tại Việt Nam chủ yếu tập trung ở khu vực phía Nam.

Trong tháng 3/2015, Ngân hàng Hiroshima Shinkin dự kiến ​​sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp sang thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Hiroshima Shinkin là ngân hàng lớn thứ 21 trong hệ thống Shinkin Banks, ngân hàng lớn thứ 119 tại Nhật Bản và thứ 941 trên thế giới (tính theo tổng tài sản tính đến ngày 31/03/2013).

Hiroshima Shinkin được thành lập năm 1945 để phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người lao động tại thành phố Hiroshima, vùng Chugoku, phía Tây đảo Honshu là hòn đảo lớn nhất của Nhật Bản (đảo có thủ đô Tokyo).

Tổng tài sản và vốn chủ sở hữu của Hiroshima Shinkin tính đến ngày 31/3/2013 lần lượt là 13,5 tỷ USD và 912 triệu USD. Hiroshima Shinkin được xếp hạng A dài hạn bởi Cơ quan Xếp hạng Tín dụng Nhật Bản (JCR).

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận