Cập nhật BIDV chốt danh sách cổ đông trả cố tức năm 2019 bằng tiền mặt 8%

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc BIDV chốt danh sách cổ đông chi trả cổ tức năm 2019 bằng tiền tỷ lệ 8% này.

BIDV chốt danh sách cổ đông trả cổ tức năm 2019 bằng tiền tỷ lệ 8%

Ngày 4/1/2021, BIDV (mã BID) sẽ chốt danh sách cổ đông trả cổ tức năm 2019 bằng tiền tỷ lệ 8%, cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu được nhận 800 đồng.

Thời gian chi trả cổ tức từ ngày 3/2/2021. Như vậy, với khối lượng giao dịch hơn 4,022 triệu cổ phiếu, BID sẽ phải chi xấp xỉ 3.217,6 tỷ đồng để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu.

Ngoài việc chia cổ tức trên, trong phương án phân phối lợi nhuận năm 2019, BIDV còn trích quỹ khen thưởng phúc lợi 2,6 tháng lương bình quân của người lao động, 20% lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp. kế hoạch và tiền lương bình quân hàng tháng của người quản lý, tương đương khoảng 1.756 tỷ đồng.

Lợi nhuận còn lại sau khi trích lập các quỹ và trả cổ tức bằng tiền mặt của BID là hơn 2.073 tỷ đồng.

Theo nghị quyết HĐQT BIDV vừa thông qua, số lợi nhuận trên sẽ được chia cổ tức bằng cổ phiếu để tăng vốn điều lệ sau khi được cấp có thẩm quyền chấp thuận theo thủ tục tăng vốn. .

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm 2020 của BIDV đạt 7.062 tỷ đồng, gần tương đương cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế của ngân hàng đạt 5.667 tỷ đồng.

Trước BIDV, hai ngân hàng quốc doanh khác là Vietcombank và Vietinbank cũng đã chốt danh sách cổ đông để chuẩn bị trả cổ tức năm 2019 bằng tiền.

Trên thị trường, chốt phiên giao dịch ngày 21/12, cổ phiếu BID tăng lên 47.450 đồng / cổ phiếu, với khối lượng khớp lệnh 2,48 triệu đơn vị.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận