Cập nhật BIDV cấp tín dụng 53 triệu USD cho giao thông Lào

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm cho vay trực tuyến từ các nhà sản xuất nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng độc giả khoản tín dụng trị giá 53 triệu USD này dành cho giao thông Lào.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và đại diện Chính phủ Lào vừa ký kết hợp đồng tín dụng thực hiện dự án đường từ Tha Lau đi Xam Tay, tỉnh Hủa Phăn, Lào.

BIDV cấp tín dụng 53 triệu USD cho giao thông Lào

Tuyến đường có chiều dài 67 km, nối tỉnh Hủa Phăn (Lào) và tỉnh Thanh Hóa (Việt Nam), kết nối với hệ thống đường bộ của Việt Nam, kết nối với cảng nước sâu Nghi Sơn – Thanh Hóa.

Theo hợp đồng tín dụng này, tổng giá trị khoản vay là 53,16 triệu USD, thời hạn vay 15 năm với lãi suất ưu đãi.

BIDV cấp tín dụng 53 triệu USD cho giao thông Lào
Trong 15 năm qua, lũy kế doanh số chuyển tiền giữa hai nước qua Ngân hàng Lào – Việt đạt gần 1,8 tỷ USD quy đổi.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Ngân hàng Liên doanh Lào – Việt (22/6/1999 – 22/6/2014).

Ngân hàng Lào Việt là liên doanh giữa BIDV (góp 65% vốn) và Ngân hàng Ngoại thương Lào – BCEL (góp 35% vốn điều lệ).

LaoViet Bank hiện đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để thực hiện lộ trình tăng vốn điều lệ lên 80 triệu USD vào năm 2014 và 100 triệu USD vào năm 2015.

Theo đó, BIDV dự kiến ​​sẽ nắm tỷ lệ sở hữu 65%, BCEL nắm 25% và thêm một cổ đông mới là pháp nhân tại Lào nắm giữ 10% / vốn điều lệ.

Đến nay, tổng tài sản của Ngân hàng Lào Việt xấp xỉ 600 triệu USD, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 30%; huy động vốn đạt 480 triệu USD. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 35%; tổng dư nợ đạt gần 400 triệu USD, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt trên 30%.

Tháng 5/2014 vừa qua, Ngân hàng Lào Việt vừa được Tạp chí Tài chính & Ngân hàng Asean có trụ sở tại Singapore trao tặng Giải thưởng Quốc tế “Sáng kiến ​​Hiệu quả về Corebanking 2014”.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận