Cập nhật Bibica chỉ có thể hoàn tất kiểm toán trước 30/9

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ thực thể nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán là do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả Bibica rằng chỉ có thể hoàn thành kiểm toán trước ngày 30/9.

Đó là khẳng định của CTCP Bánh kẹo Biên Hòa (Bibica) trong báo cáo gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ngày hôm qua. Trong ba tháng tới, công ty sẽ đối chiếu, xác minh các vấn đề xây dựng cơ bản dở dang, chênh lệch công nợ, chênh lệch doanh thu và đánh giá lại tình hình kinh doanh năm 2002.

Công ty cho biết nguyên nhân chính chưa thực hiện theo yêu cầu của thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước là có một số vấn đề phải được đại hội đồng cổ đông thường niên (ngày 28/6) thông qua. Ngoài ra, Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát Bibica cũng vừa thống nhất thuê đơn vị tư vấn chuyên ngành để thiết lập lại hệ thống của công ty (bao gồm cả nhân sự và phần mềm).

Cổ đông Bibica cũng yêu cầu Chủ tịch Hội đồng quản trị không kiêm nhiệm Tổng giám đốc công ty. Như vậy, Bibica thực sự lỗ bao nhiêu trong năm 2002 vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

N. Phương

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận