Cập nhật Bảo hiểm nhân thọ: Mô hình hội nghị

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu về các sản phẩm cho vay trực tuyến và các nhà cung cấp để giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc Bảo hiểm nhân thọ: Mô hình hội nghị này.

Mỗi tháng, một doanh nghiệp lớn có thể tổ chức tới 600 hội nghị khách hàng, thu hút 50.000 -60.000 người tham dự.

Bảo hiểm nhân thọ: Mô hình hội nghị - bán hàng

Không phải là điều mới mẻ trên thị trường, hội nghị khách hàng (bán hàng thông qua hội thảo) đã là một thông lệ quen thuộc của các công ty bảo hiểm nhân thọ trong nhiều thập kỷ qua. Trong những năm gần đây, hình thức này ngày càng được các doanh nghiệp trong ngành ưa chuộng, bởi hiệu quả thiết thực mà nó mang lại.

Kênh đại lý đóng góp 90% doanh thu cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ

Tiếp nối thành công của Hội thảo Nhân sự “Tối đa hóa chương trình giữ chân nhân tài cùng Generali Việt Nam” được tổ chức vào tháng 10/2012, Generali Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức sự kiện. . Hội nghị Nhân sự tháng 3 năm 2013 với chủ đề “Lợi ích bổ sung cho nhân viên”, nhằm tạo ra một diễn đàn nghề nghiệp cho các chuyên gia nhân sự thảo luận về các vấn đề nóng của ngành và các giải pháp phù hợp. Phù hợp.

Đồng thời, Prudential Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội tri ân khách hàng Prudential tại Công viên Kỳ Hòa, Q.10, TP.HCM. HCM. Đặc biệt, cùng với Chương trình là hoạt động giới thiệu chương trình giáo dục tài chính mới dành cho trẻ em mang tên “Happy with Cha – Ching”. Đây là một trong những chiến lược của Prudential Châu Á trong việc ứng dụng các ứng dụng truyền thông hiện đại vào hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng và đã được triển khai thành công tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực. Khu vực Châu Á. Châu Á như Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia.

Hai hội nghị, hội thảo trên chỉ là một số nhỏ trong vô số hội nghị dành cho khách hàng được các công ty bảo hiểm nhân thọ tổ chức thường xuyên trong thời gian gần đây. Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, hãy dạo một vòng quanh các khách sạn và trung tâm hội nghị lớn của thành phố. Hồ Chí Minh, bạn có thể gặp hàng chục hội nghị như vậy do các công ty bảo hiểm nhân thọ tổ chức.

Trao đổi với ĐTK, đại diện một công ty bảo hiểm nhân thọ quy mô lớn cho biết, trung bình một tháng, công ty này phối hợp với các đại lý tổ chức khoảng 600 hội nghị khách hàng trên toàn quốc, thu hút tổng số 600 khách hàng. 50.000 – 60.000 người tham dự. Nếu trước đây, những hội nghị như vậy được tổ chức nhằm hỗ trợ các đại lý mới tiếp cận khách hàng và cũng là một hình thức tư vấn sản phẩm cho khách hàng thì nay chúng đã trở thành cơ hội bán hàng. Rất tốt cho các doanh nghiệp. Số lượng hợp đồng đóng trong và ngay sau hội nghị tăng lên rất nhiều.

“Số lượng hợp đồng ký ngay tại hội nghị không lớn nhưng số lượng hợp đồng chính thức chốt sau hội nghị ngày càng nhiều”, vị đại diện trên tiết lộ.

Mặc dù đã xuất hiện nhiều phương thức bán hàng mới như liên kết với ngân hàng, bán bảo hiểm trực tuyến nhưng bán qua kênh đại lý vẫn là phương thức phù hợp nhất với thị trường bảo hiểm Việt Nam. Kênh đại lý vẫn đóng góp tới 90% doanh thu phí bảo hiểm cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, các công ty bảo hiểm luôn tìm cách tốt nhất để giúp đại lý nhanh chóng chốt hợp đồng với khách hàng. Theo đại diện một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, hiện vẫn có nhiều đại lý tự tìm khách, chốt hợp đồng với khách, nhưng thông thường họ là đại lý “sao”. Các đại lý mới vẫn cần nhiều hỗ trợ từ Công ty, và hội nghị khách hàng là một trong những cách mà công ty bảo hiểm không chỉ giúp đại lý tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà còn giúp họ nhanh chóng. chốt hợp đồng nhanh chóng.

Một nhân viên bảo hiểm mới vào nghề tại một công ty bảo hiểm nhân thọ cho biết: “Sức thuyết phục của các đại lý cấp cao hoặc nhân viên bán hàng kỳ cựu khiến khách hàng dễ bị thuyết phục hơn.

Mới đây, ông Takashi Fujii, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, bán bảo hiểm thông qua hội thảo là thế mạnh của công ty. Không chỉ có thêm nguồn khách hàng mới, thông qua hội nghị, các cố vấn tài chính mới cũng học hỏi thêm về kỹ năng bán hàng và cách tiếp cận, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Để người bán bảo hiểm gắn bó với nghề, trong năm nay, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ bắt đầu tuyển dụng những cá nhân giỏi trong đội ngũ đại lý để đào tạo và hướng dẫn họ trở thành đại lý. . chuyên nghiệp gắn bó lâu dài với nghề. Chương trình sẽ được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai thí điểm tại TP. Hồ Chí Minh, tiếp đến là Hà Nội và sau đó là cả nước.

Gia Linh

Viết một bình luận