Cập nhật Axie Infinity Doanh thu hàng ngày tăng hơn 94% so với mức cao nhất khi số địa chỉ hoạt động hàng ngày giảm 72%

Axie Infinity Updates Doanh thu hàng ngày tăng hơn 94% so với mức cao nhất khi các địa chỉ hoạt động hàng ngày giảm 72%

bitcoinexchangeguide.com

Ngày 28 tháng 12 năm 2021, 17:27, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trò chơi kiếm tiền dựa trên blockchain phổ biến Axie Infinity đã chứng kiến ​​sự sụt giảm hoạt động trong năm tháng qua. Tuy nhiên, AXS Token vẫn đang giữ trên $ 104. Vốn hóa thị trường 6,9 tỷ USD hiện đã giảm hơn 37% so với mức cao nhất mọi thời đại là 165 USD đạt được vào đầu tháng trước, tăng 17,312% trong năm nay. Mã thông báo quản trị này có nguồn cung cấp hạn chế là 27 triệu và chủ sở hữu của nó có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đặt Mã thông báo của họ để kiếm lợi nhuận. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi Smooth Love Potion (SLP) bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi nó giao dịch gần 0,03 đô la, giảm con số khổng lồ 93% so với 0,4 đô la ATH trong sáu tháng trước. SLP hỗ trợ nền kinh tế nội bộ của Axie khi người chơi kiếm được tới 75 SLP Token hàng ngày bằng cách hoàn thành các hoạt động. Nó có nguồn điện tự điều chỉnh như một cơ chế đốt cháy loại bỏ vĩnh viễn SLP khỏi nguồn cung cấp. Giống như giá Token, hoạt động trên trò chơi NFT và chuỗi khối Ronin của nó đã thành công. Trở lại vào tháng 4, nhóm Sky Mavis, studio Việt Nam phát triển trò chơi, đã giúp biến thực thể Axie trở thành bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất từ ​​trước đến nay bằng cách chuyển nó sang chuỗi khối Ronin. Ronin là một sidechain Ethereum nhằm giải quyết các thách thức về độ trễ thấp và phí giao dịch cao của mạng Ethereum. Trở lại vào tháng 7, blockchain Ronin đã ghi nhận 20 ETH (40 triệu đô la) trong khối lượng giao dịch hàng ngày. Kể từ đó, nó đã liên tục giảm, nhưng vào tháng 11, mức tăng đột biến đã được ghi nhận chỉ hơn 8 nghìn Ether (gần 40 triệu đô la). Nhưng bây giờ, nó đã quay trở lại việc ghi lại chỉ 1,2 nghìn ETH (3,8 triệu đô la) trong khối lượng giao dịch hàng ngày, theo Cointelegraph. Nansen. Các địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng đã giảm xuống dưới 300 nghìn, giảm hơn 72% kể từ mức cao nhất của tháng 11 là 1,1 triệu. Với hoạt động sụt giảm nghiêm trọng, doanh thu cũng vậy. Doanh thu hàng ngày của Axie Infinity chỉ đạt hơn 17,5 triệu đô la vào tháng 8 năm nay. Nhưng kể từ tuần thứ hai của tháng 12, nó chỉ thu về 1 triệu đô la doanh thu hàng ngày, trở lại mức đã thấy vào tháng 7 ngay trước khi nó bùng nổ phổ biến. Bất chấp sự sụt giảm doanh thu, giao thức này vẫn là người có thu nhập lớn thứ hai trong thị trường tiền điện tử sau Ethereum.

P2E trong Limelight

Trong khi Axie dường như đang lùi một bước thì một tựa game ăn tiền khác là DeFi Kingdoms (JEWEL) lại chiếm được sự quan tâm của người dùng. Đồng tiền vốn hóa thị trường 866 triệu đô la JEWEL, tăng 1028,5% trong ba tháng qua, đạt mức ATH mới ở mức 15,45 đô la vào thứ Hai. Nó hiện không có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Trong thời gian của nó AMA hàng tuần, nhóm DeFi Kingdoms đã bình luận về danh sách CEX, nói rằng họ đã liên hệ với các sàn giao dịch. Nhưng mặc dù điều này là “không thể tránh khỏi”, nó không phải là thứ mà họ đổ xô đến vì sự biến động đi kèm với CEX và các hợp đồng vĩnh viễn mang lại cho các nhà giao dịch khả năng mua hoặc bán tài sản. sản xuất. Theo Dapp Radar. Số lượng người dùng của nó cũng dần tăng lên, hiện đã hơn 20k sau gần 3 lần trong một tháng. P2E là một xu hướng đã đạt được sức hút cùng với sự hưng phấn nói chung của NFT trong năm nay và dự kiến ​​sẽ thống trị thị trường trong những năm tới. Nền tảng phái sinh Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman Fried cũng nhận thấy rất nhiều giá trị trong NFT được giới thiệu trong các trò chơi. Nhưng theo ông, ngành công nghiệp tiền điện tử nên là “tứng dụng vào cơ sở người dùng hiện có của trò chơi điện tử. Sam trước đây đã nói rằng việc tạo ra một trò chơi điện tử hấp dẫn là “thực sự khó” và anh ấy “lạc quan” về việc các nhà xuất bản trò chơi giới thiệu tiền điện tử vào hệ thống của họ.

“Mục tiêu thực sự ở đây là tạo ra một trò chơi tuyệt vời và tích hợp NFT theo cách làm cho trò chơi thậm chí còn hay hơn.”


Viết một bình luận