Cập nhật API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Measurable Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN) sẽ ra mắt trên Coinbase Pro

Cập nhật API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN) sắp có trên Coinbase Pro

blog.coinbase.com

Ngày 8 tháng 12 năm 2021 22:50 giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bắt đầu từ hôm nay, thứ Tư, ngày 8 tháng 12, chuyển khoản API3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN vào tài khoản Coinbase Pro của bạn trước khi giao dịch. Hỗ trợ cho API3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN nói chung sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được Coinbase hỗ trợ với một số ngoại lệ nhất định như được chỉ ra trong mỗi trang tài sản cái này. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT), Thứ năm, ngày 9 tháng 12nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Xin lưu ý rằng Coinbase hiện chỉ hỗ trợ phiên bản ERC-20 của những tài sản này.

Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là có thể giao dịch nhiều tài sản hơn trên nền tảng của chúng tôi. Theo các điều khoản trong quy trình niêm yết của chúng tôi, chúng tôi dự kiến ​​sẽ hỗ trợ thêm nội dung đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi theo thời gian. Gần đây nhất, chúng tôi đã thêm hỗ trợ giao dịch cho Circuits of Value (COVAL), IDEX (IDEX), Moss Carbon Credit (MCO2), Polkastarter (POLS), ShapeShift FOX Token (FOX), Spell Token (SPELL), SuperFarm (SUPER)

Biconomy (BICO), Voyager Token (VGX), Alchemix (ALCX), Ethereum Name Service (ENS) và Gala (GALA)

Bắt đầu từ hôm nay, Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 Chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền trong quốc gia của bạn API3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN lên Coinbase Pro. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT)Thứ năm, ngày 9 tháng 12 nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Sau khi cung cấp đủAPI3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN được thành lập trên nền tảng, giao dịch trên API3-ĐÔ LA MỸ, API3-USDT, BLZ-ĐÔ LA MỸ, BLZ-USDT, GODS-ĐÔ LA MỸ, GODS-USDT, IMX-ĐÔ LA MỸ, IMX-USDT, MDT-ĐÔ LA MỸ, MDT-USDT, RBN-USD và RBN-USDT tỷ Sách đặt hàng sẽ ra mắt theo từng giai đoạn, chế độ chỉ đăng hoặc đấu giá, sau đó là giao dịch đầy đủ hoặc giới hạn. Nếu bất kỳ lúc nào một trong các sổ đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ các sách ở trạng thái này trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.

API3 (API3) là một Mã thông báo Ethereum cung cấp năng lượng cho dự án API3, nhằm mục đích kết nối các API truyền thống với hệ sinh thái blockchain. Mã thông báo API3 được sử dụng để quản lý API3 DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) và bỏ phiếu về việc nâng cấp dự án.

Bluzelle (BLZ) là Token cung cấp năng lượng cho nền tảng Bluzelle và mạng lưu trữ phi tập trung. BLZ có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch, lưu trữ, đặt cược và bỏ phiếu về tương lai của mạng. Lưu ý: Coinbase hiện chỉ hỗ trợ BLZ chạy trên chuỗi khối Ethereum (ERC-20).

Các vị thần chưa được đào tạo (GODS) là một Mã thông báo Ethereum cung cấp sức mạnh cho Gods Unchained, một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên blockchain. GODS có thể được sử dụng để chế tạo NFT và các vật phẩm kỹ thuật số khác trong Gods Unchained cũng như bỏ phiếu về tương lai của nền tảng.

Bất biến X (IMX) là một Mã thông báo Ethereum cung cấp năng lượng cho Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô cho NFT nhằm mục đích cho phép các giao dịch gần như tức thì, không tốn xăng. IMX có thể được sử dụng để thanh toán cho việc đặt cược vào Immutable X, bỏ phiếu về tương lai của giao thức và thanh toán phí giao dịch.

Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường (MDT) là một Mã thông báo Ethereum hỗ trợ hệ sinh thái Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường để chia sẻ ẩn danh và kiếm tiền từ dữ liệu người tiêu dùng. MDT được sử dụng như một phương tiện trao đổi giữa những người dùng chia sẻ dữ liệu của họ và các doanh nghiệp truy cập nó.

Tài chính ruy-băng (RBN) là một Mã thông báo Ethereum chi phối Ribbon Finance, một giao thức tài chính phi tập trung được thiết kế để tạo ra lợi nhuận bằng cách kết hợp các tùy chọn, hợp đồng tương lai và thu nhập cố định để cải thiện hồ sơ hoàn trả rủi ro. rủi ro danh mục đầu tư. RBN là mã thông báo quản trị của giao thức và có thể được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu về tương lai của nền tảng.

API3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động dành cho Người tiêu dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào.


Viết một bình luận