Cập nhật ANZ thoái vốn toàn bộ 61 triệu cổ phiếu SSI

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và đánh giá sản phẩm từ các đơn vị cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả ANZ sẽ thoái toàn bộ 61 triệu cổ phiếu SSI này.

Hiện số lượng cổ phiếu SSI mà Ngân hàng ANZ (ANZ) đang nắm giữ là hơn 61 triệu cổ phiếu, tương đương 17,5% tổng số cổ phiếu.

ANZ thoái toàn bộ 61 triệu cổ phiếu SSI

Sau 7 năm nắm giữ ANZ sẽ chính thức chia tay SSI

Ngày 29/9, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) chính thức thông báo về việc Ngân hàng ANZ sẽ thoái toàn bộ vốn đầu tư tại SSI sau bảy năm làm việc.

Như vậy, kể từ tháng 9/2007, sau 7 năm nắm giữ, ANZ sẽ chính thức thoái toàn bộ vốn tại SSI, việc thoái vốn sẽ được thực hiện theo hình thức giao dịch thỏa thuận.

Đại diện của SSI khẳng định động thái của ANZ sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị cổ phiếu SSI đang lưu hành trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

ANZ quyết định thoái vốn tại SSI do ngân hàng này quyết định chuyển sang chiến lược phát triển với mục tiêu 100% vốn vào phân khúc ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Tuy nhiên, việc ANZ ra đi để lại khoảng trống cho thị trường khi một lượng lớn tiền trên thị trường bị rút ra, nhưng đây cũng là cơ hội lớn cho SSI do SSI đã hết room từ năm 2011 nên các quỹ đầu tư nước ngoài nằm ngoài chiến lược. các nhà đầu tư và ETF không đủ điều kiện để đầu tư vào SSI.

Thu hồi giấy phép hoạt động chi nhánh ANZ Thu hồi giấy phép hoạt động chi nhánh ANZ

(Baodautu.vn) Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động Ngân hàng ANZ – Chi nhánh TP.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận