Cập nhật Amazon Backs WAX Blockchain Sưu tầm Nền tảng Dibbs

Amazon Backs WAX Blockchain Updates Dibbs Platform Sưu tầm

bitcoinist.com

Ngày 8 tháng 12 năm 2021, 22:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Amazon là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới bên ngoài Trung Quốc và nhìn chung đã xây dựng được một doanh nghiệp tập trung vào hậu cần cực kỳ ấn tượng. Mặc dù một số công ty lớn nhất đã tham gia vào tiền điện tử ở một mức độ nào đó, nhưng những công ty quan tâm hàng đầu thường là Tesla của Elon Musk, MicroStrategy của Michael Saylor hoặc Block của Jack Dorsey (trước đây gọi là Block). là Hình vuông). Ngay cả Shopify cũng bày tỏ mong muốn tích hợp hỗ trợ NFT trên nền tảng này.

Amazon có thể đưa tên của họ vào mũ không?

Amazon: We Got “Dibbs”

Theo các báo cáo trong tuần qua, công ty thương mại điện tử hùng mạnh đã đầu tư vào thị trường thẻ giao dịch thể thao phân số Dibbs. Dibbs được cung cấp bởi chuỗi khối WAX, một chuỗi khối dường như tiếp tục được đặt tên cùng với thẻ giao dịch và tiền điện tử. Một ví dụ điển hình về điều này là quan hệ đối tác của Topps với Major League Baseball, được cung cấp bởi WAX.

Các IP cấp cao nhất khác cũng đã được triển khai trên WAX, bao gồm cả sự hợp tác giữa AMC và Sony gần đây để phát hành Người nhện NFT sẽ phát hành phần mới nhất trong tài sản Marvel kế thừa.

Dibbs chỉ đơn giản là mã hóa các mã thông báo giao dịch và cung cấp thị trường giao dịch phân số 24/7 cho các bộ sưu tập được hỗ trợ. Dibbs nắm giữ tài sản với các bên thứ ba và bảo hiểm chúng so với giá trị tổng thể của chúng. Nền tảng thúc đẩy doanh thu bằng cách thực hiện một khoản phí giao dịch nhỏ (0,5% đến 5%).

Amazon đã phục hồi sau một vài ngày khó khăn trên thị trường NASDAQ. | Nguồn: NASDAQ: AMZN trên TradingView.com

Phân số thông thường

Đầu tư phân đoạn trên tất cả các loại hình đầu tư – từ cổ phiếu đến bất động sản và thậm chí cả NFT kế thừa như CryptoPunks – đang ngày càng trở nên phổ biến. Khái niệm này đã chín muồi để cung cấp các khoản đầu tư cấp tổ chức cho nhà đầu tư bán lẻ hàng ngày – một thị trường ngách phù hợp với công nghệ blockchain để lấp đầy (và gần đây đã được chứng minh bởi nhiều DAO). .

Khoản đầu tư của Amazon vào Dibbs phản ánh sự tăng trưởng của thị trường này khi không gian phát triển trong cạnh tranh. Động thái này đặc biệt đáng chú ý, vì cho đến nay Amazon vẫn chưa chi nhiều tiền cho lĩnh vực này. Trong lịch sử, công ty đã đầu tư rất nhiều vào phân phối nội dung, chẳng hạn như Twitch hay Audible. Thị trường đồ sưu tập đang phát triển và tác động của blockchain bên trong nó, dường như đã tạo ra đủ tiếng ồn để thay đổi điều đó.

Sự giao nhau giữa tiền điện tử và thẻ giao dịch và các khoản đầu tư phân đoạn cho thấy tiềm năng rất lớn. Chắc chắn, có những trường hợp sử dụng rõ ràng, chẳng hạn như thẻ giao dịch kỹ thuật số NFT được thúc đẩy bởi quan hệ đối tác Topps và MLB nói trên, NBA TopShot của Dapper Labs, v.v. Tuy nhiên, các nền tảng như Otis và Rally đã cung cấp đầu tư tỷ lệ cho các NFT kế thừa như CryptoPunks và Meebits.

Chi tiết tài chính của khoản đầu tư của Amazon chưa được tiết lộ. Dibbs trước đó đã huy động được 16 triệu đô la trong quỹ Series A vào đầu năm nay.


Viết một bình luận