Cập nhật AIG trở lại thị trường Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà sản xuất cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả AIG về việc quay trở lại thị trường Việt Nam này.

Ngày 12/12/2012, AIG đánh dấu sự trở lại thị trường bảo hiểm Việt Nam với việc chính thức đổi tên Công ty TNHH Bảo hiểm Chartis Việt Nam thành Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam.

AIG trở lại thị trường Việt Nam

Đồng thời, AIG cũng công bố cam kết mới “Mang đến ngày mai”. Ông Antony Lee, Tổng Giám đốc AIG Việt Nam nói thêm về sự trở lại này với phóng viên Báo Đầu tư.

Thưa ông, tại sao AIG lại chọn thời điểm này để đưa thương hiệu AIG trở lại thị trường Việt Nam?

Ngày 11/11/2012, AIG chính thức sử dụng thương hiệu AIG trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ tại hầu hết các quốc gia. Nằm trong quy trình này, Chartis Việt Nam cũng chính thức đổi tên thành AIG Việt Nam. Từ ngày 12/12/2012, AIG Việt Nam sẽ sử dụng thương hiệu AIG, logo mới và cam kết mới của AIG trong các hoạt động kinh doanh, tiếp thị và quảng cáo tại Việt Nam.

https://baodautu.vn/files/2013/01/03/aig-tro-lai-thi-truong-viet-nam-1.jpg

Việc thay đổi tên này ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh của Công ty?

Chúng tôi tự hào là một phần của tập đoàn bảo hiểm lớn trên toàn cầu với thương hiệu AIG. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự trở lại của thương hiệu AIG, hoạt động kinh doanh của AIG tại Việt Nam sẽ có diện mạo tươi sáng hơn và ngày càng phát triển mạnh mẽ. AIG có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1920, thương hiệu AIG luôn được khách hàng Việt Nam tin dùng trong suốt thời gian qua. AIG luôn cam kết đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và chúng tôi sẵn sàng đối mặt với những thách thức phía trước.

Vậy sản phẩm, dịch vụ cũng như quyền lợi của khách hàng có thay đổi không?

Đây chỉ là sự thay đổi từ thương hiệu Chartis sang AIG, không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và quyền lợi của khách hàng.

Sau khi trở lại với thương hiệu AIG, AIG Việt Nam có chiến lược kinh doanh như thế nào để duy trì tốc độ phát triển của Công ty?

Từ năm 2009 đến nay, tốc độ tăng trưởng bình quân của Chartis Việt Nam luôn gấp đôi tốc độ tăng trưởng chung của thị trường bảo hiểm nói chung, bình quân hàng năm tăng khoảng 40 – 45%.

Sau khi đổi tên thành AIG, AIG Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như bảo hiểm du lịch; bảo hiểm nhà và xe; bảo hiểm tài sản và trách nhiệm cũng như các sản phẩm bảo hiểm rủi ro kinh doanh… Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường, với lợi ích xuất phát từ tiềm lực tài chính. . Lãnh đạo AIG, năng lực toàn cầu, kiến ​​thức thị trường và mạng lưới rộng khắp.

Viết một bình luận