Cập nhật AEON sắp mở trung tâm mua sắm thứ hai ở Hà Nội

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra sự cố giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn độc giả AEON sắp khai trương trung tâm mua sắm thứ 2 tại Hà Nội.

AEON MALL vừa chính thức công bố sẽ khai trương TTTM mới tại Hà Đông (Hà Nội), dự kiến ​​khai trương vào năm 2019, sau khi tuyến đường sắt nội đô Hà Nội – Hà Đông đi vào hoạt động.

Công ty TNHH AEON MALL vừa cho biết sẽ khai trương trung tâm mua sắm thứ 2 tại Hà Nội, với tên dự kiến ​​là AEONMALL Hà Đông.

Trung tâm này dự kiến ​​được xây dựng tại Hà Đông, quy mô khoảng 95.000 m2, dự kiến ​​đi vào hoạt động năm 2019.

Theo lý giải của AEON MALL, khu vực phía Tây Hà Nội đang được chú trọng phát triển với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt nhanh BRT và đặc biệt là tuyến đường sắt đô thị Hà Nội – Hà Đông. Dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động trong năm 2018.

AEON MALL đã ký kết biên bản ghi nhớ với UBND TP.  Hà Nội.
AEON MALL đã ký kết biên bản ghi nhớ với UBND TP. Hà Nội.

Đây cũng là khu vực mà AEON MALL cho rằng đang phát triển nổi bật với sự gia tăng dân số mạnh mẽ. Khu vực này cũng có nhiều dự án phát triển nhà ở cao tầng, chung cư,… nên dự báo dân số sẽ tăng trong thời gian tới. Đây sẽ là những khách hàng tiềm năng của AEON MALL.

Để hiện thực hóa kế hoạch này, ngày 10/3, AEON MALL đã ký kết biên bản ghi nhớ với UBND TP. Hà Nội về hợp tác phát triển môi trường thương mại TP. Hà Nội và hỗ trợ thúc đẩy phát triển Dự án TTTM AEONMALL Hà Đông.

AEON MALL đầu tiên tại Hà Nội được AEON đưa vào hoạt động từ năm 2015 tại quận Long Biên, Hà Nội, với diện tích 96.000 m2. Ngoài TTTM này, AEON MALL còn có 3 TTTM tại Bình Dương (AEONMALL Bình Dương Canary) và TP.HCM (AEONMALL Tân Phú Celadon và AEONMALL Bình Tân).

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận