Cập nhật Aave lóe lên một cây thánh giá tử thần trong khi bánh kếp vẫn được hợp nhất

Cập nhật Aave nhấp nháy hình chữ thập tử thần trong khi bánh kếp vẫn được hợp nhất

coinape.com

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 18:41, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hôm nay, thị trường tiền điện tử đã có những dấu hiệu giao dịch hỗn hợp, với một số đồng tiền hợp nhất trong khi những đồng tiền khác tăng giá hoặc giảm giá trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường ở mức 2,45 nghìn tỷ đô la với 2,5% những thay đổi bất lợi trong 24 giờ qua.

Vào thời điểm báo chí, Aave có giá $ 278,88 trong khi PancakeSwap đấu tranh để phá vỡ mức kháng cự giá tức thời của nó. Các kỹ thuật của hai đồng tiền này mô tả các tín hiệu hỗn hợp với thiên hướng nhiều hơn đối với hành động giá tích cực.

Aave / USD. Biểu đồ 4 giờ

Giá của Aave đã có xu hướng tăng trong vài ngày qua, ngay sau khi đồng altcoin này hình thành đáy tròn trên biểu đồ của nó. Theo những gì diễn ra sau đó, giá Aave đã ghi nhận sự tăng giá khi đồng tiền này lần lượt vượt qua nhiều đường kháng cự.

Trong 24 giờ qua, hành động giá của đồng tiền này khá bình thường vì nó chủ yếu được củng cố trên mức 272,16 đô la. Mức kháng cự trên không của đồng tiền này là $ 310,38. Aave đang cho thấy một dấu cắt tử thần, điều này cho thấy sự đảo ngược xu hướng. Cơ hội của một hành động giá giảm vẫn còn.

Giá Aave nằm trên đường SMA 20 cho thấy áp lực mua vẫn chiếm ưu thế trên thị trường. Khi giá có khả năng đảo chiều, giá ngay lập tức mà Aave có thể tìm thấy hỗ trợ nằm ở mức 272,16 đô la và sau đó là 236,21 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang ở dưới mức 75 một chút, báo hiệu áp lực mua lớn trên thị trường. Awesome Oscillator hiển thị biểu đồ bằng màu đỏ, ngay cả khi chúng đang giảm độ lớn.

CAKE / USD Biểu đồ bốn giờ

PancakeSwap đã trải qua một hành động giá bình thường trong vài ngày qua và đang giao dịch với giá 12,56 đô la vào thời điểm báo chí. Mức kháng cự trên không ngay lập tức là 12,93 đô la, cao hơn rất nhiều so với mức mà đồng tiền có thể giao dịch gần mức giá 14,59 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn cho đồng tiền chỉ ra hành động tăng giá trên thị trường, với các chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy áp lực mua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa điểm do CAKE vẫn tích cực mặc dù giao dịch đi ngang trong vài ngày qua. Việc giảm xuống dưới mức này sẽ khiến CAKE giao dịch gần mốc giá $ 10,80. Bộ tạo dao động tuyệt vời hiển thị biểu đồ màu đỏ. Tuy nhiên, các biểu đồ đã giảm kích thước đánh dấu sự giảm giá chậm lại.

Chỉ số đang diễn biến theo chiều hướng tích cực mặc dù giao dịch đi ngang và đường + DI vẫn nằm trên đường -DI do áp lực bán vẫn chưa được hấp thụ.


Viết một bình luận