Cập nhật 50 triệu Euro phục vụ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng, sở hữu chứng chỉ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng chính. Các mặt hàng. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục vấn đề về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả 50 triệu euro để phục vụ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam này.

Ngày 12/11/2013, tại Hà Nội, dưới sự chứng kiến ​​của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Đầu tư Quốc tế (IIB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nguyên tắc đối với khoản vay trung và dài hạn 50 triệu euro nhằm mục đích tài trợ dự án cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lễ đón chính thức Tổng thống Nga Putin Hình ảnh đầu tiên về Tổng thống Nga Putin tại Việt Nam Quan hệ Việt – Nga và chỉ số niềm tin

50 triệu Euro phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam


Lãnh đạo hai bên ký kết. (Nguồn: BIDV)

Mục đích của khoản vay là để BIDV tài trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Ngay sau lễ ký kết, hai bên sẽ tích cực đàm phán và triển khai các thủ tục cần thiết để triển khai khoản vay.

Ngoài khoản vay trên, trước đó hai bên đã thỏa thuận hợp tác toàn diện trong các hoạt động kinh doanh như trao đổi thông tin, đào tạo, khảo sát, cho vay và cho vay dự án. giao dịch trên thị trường tài chính và vốn.

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế thế giới nói chung và thị trường vốn nói riêng, cam kết cho vay trên đã thể hiện sự tin tưởng của IIB vào năng lực tài chính và uy tín của BIDV.

IIB là Ngân hàng chung của các nước thuộc khối Xã hội chủ nghĩa trước đây, được thành lập năm 1970, có trụ sở chính tại Matxcova, Liên bang Nga và hiện có 8 nước thành viên.

Hoạt động chính của IIB là cho vay thương mại trung và dài hạn để thực hiện các chương trình, dự án đầu tư chung và tài trợ xây dựng các công trình quốc gia do các nước thành viên đề xuất. Ngay từ khi thành lập, IIB đã đóng vai trò là ngân hàng chủ lực cung cấp vốn trung và dài hạn cho nhiều dự án lớn của các nước thành viên, qua đó góp phần thắt chặt quan hệ hợp tác kinh tế thương mại. và đầu tư của doanh nghiệp các nước thành viên.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận