Cập nhật 5 đồng tiền điện tử siêu đa dạng hàng đầu có khối lượng giao dịch cao nhất so với tỷ lệ vốn hóa thị trường

Cập nhật 5 loại tiền điện tử cực kỳ đa dạng hàng đầu có khối lượng giao dịch cao nhất so với giá trị vốn hóa thị trường

nulltx.com

Ngày 29 tháng 12 năm 2021, 02:16, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 6 m


Hiện tại, tất cả các loại tiền điện tử Metaverse đều đang được thổi phồng, với nhiều dự án chứng kiến ​​sự tăng giá lớn trong vài tháng qua. Một cách để xác định các loại tiền điện tử hot là xem xét khối lượng giao dịch 24 giờ của chúng dưới dạng phần trăm tổng vốn hóa thị trường. Hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử Metaverse hàng đầu có tỷ lệ khối lượng trên giá trị vốn hóa thị trường cao nhất, được xếp hạng từ thấp nhất đến cao nhất.

Các nội dung

  • 1 Sandbox (SAND) – 0,31 (1,7 tỷ USD / 5,5 tỷ USD)
  • 2 Verasity (VRA) – 0,38 (66 triệu USD / 164 triệu USD)
  • 3 Alien World (TLM) – 0,43 (98 triệu USD / 202 triệu USD)
  • 4 CryptoPlanes (CPAN) – 0,43 (10 triệu đô la / 24 triệu đô la)
  • 5 SushiSwap (SUSHI) – 1,14 (1,3 tỷ USD / 1,1 tỷ USD)
Hộp cát (SAND) – 0,31 (1,7 tỷ USD / 5,5 tỷ USD)

Sandbox là đồng tiền Metaverse Cryptocurrency hàng đầu trên thị trường hiện tại. Nó có 3D Metaverse chất lượng cao nhất được xây dựng với Unity. Mặc dù nó có thể có tỷ lệ khối lượng / vốn hóa thị trường tương đối thấp, nhưng hãy nhớ rằng định giá của SAND là hàng tỷ.

Bởi vì The Sandbox có một ứng dụng khách có thể tải xuống, nó có chất lượng vượt trội so với các dự án Metaverse khác.

Sandbox cho phép người dùng mua các mảnh đất và kiếm tiền từ chúng, mang đến trải nghiệm cờ bạc bao gồm các nhiệm vụ, trò chơi và thử thách để kiếm phần thưởng.

Một lý do tiềm năng cho sự gia tăng khối lượng giao dịch ngày nay cho SAND là dòng tweet của Snoop Dogg về The Sandbox:

S / o @TheSandboxGame 👀 forreal. Chúng tôi làm cho nó lớn.

– Snoop Dogg (@SnoopDogg) ngày 28 tháng 12 năm 2021

Nếu bạn đã bỏ lỡ tin tức tuần trước, thì không gian rất riêng của Snoop Dogg trong The Sandbox đã được công bố, được mệnh danh là Snoopverse.

Sandbox cũng có Mã thông báo SAND, là tiền tệ bản địa trên nền tảng. Tại thời điểm viết bài, SAND đang giao dịch ở mức 5,99 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,79 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường của nó là 5,5 tỷ đô lavà bạn có thể mua SAND trên Binance, KuCoin, Huobi Global, Bithumb, Gate.io, FTX, Uniswap, Gemini, Kraken, v.v.

Verasity (VRA) – 0,38 (66 triệu USD / 164 triệu USD)

Tiếp theo, chúng tôi có Verasity, một lớp sản phẩm và nền tảng giao thức cho Thể thao điện tử và giải trí video. VRA là một Token dựa trên Ethereum và nhiệm vụ của nó là tăng mức độ tương tác và doanh thu cho các nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

VRA có giao thức bằng chứng xem để đảm bảo con người thực sự xem video, ngăn chặn lưu lượng truy cập gian lận từ bot. Verasity cũng có phần thưởng Adstack, trình phát video và VRA độc quyền như một phần của loại sản phẩm.

Một trong những sản phẩm chính của VRA là Verasity TV, cho phép người dùng kiếm các mã thông báo đơn giản để xem nội dung.

Một lý do có thể khiến VRA tăng khối lượng giao dịch ngày hôm nay là họ đã hoàn thành Lộ trình Q4, tích hợp thành công hệ thống công nghệ quảng cáo của họ vào thị trường Brightcove. Brightcove là một nền tảng phân phối nội dung video hoạt động từ năm 2004.

Chắc chắn rằng thỏa thuận trong thế giới thực lớn nhất từng được thực hiện với một dự án tiền điện tử sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Sẽ sớm trở nên rõ ràng 😉 $ VRA https://t.co/iEe8Jj5LqD

– [email protected] (@rjmark_verasity) ngày 26 tháng 12 năm 2021

Tại thời điểm viết bài, VRA đang giao dịch ở mức $ 0,04173, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là 77 triệu đô la với vốn hóa thị trường là 172 triệu đô la.

Bạn có thể mua VRA trên một số sàn giao dịch lớn, bao gồm KuCoin, Gate.io, Uniswap, Bittrex, v.v. Nếu bạn ở Mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng KuCoin hoặc Uniswap.

Alien World (TLM) – 0,43 (98 triệu USD / 202 triệu USD)

Alien Worlds là trò chơi phổ biến nhất trên chuỗi khối WAX và là một trong những đồng tiền có vốn hóa thị trường cao nhất trong danh sách này. Đó là một trò chơi NFT dựa trên blockchain để kiếm tiền cho phép người dùng khai thác Trillium (TLM).

Người chơi có thể chọn một hành tinh để khai thác và kiếm TLM bằng cách khai thác bằng các công cụ của họ. Mọi người đều nhận được một cái xẻng miễn phí để bắt đầu, nhưng nó có sức mạnh khai thác tối thiểu. Người dùng có thể mua những người khai thác tốt hơn để có tiềm năng kiếm tiền cao hơn.

Một khía cạnh độc đáo của trò chơi là cách người dùng có thể mua Đất và tính phí người khác khai thác trên Đất của họ. Đối với những người muốn mua Land, cái rẻ nhất trên thị trường có giá 18.500 WAX tính đến thời điểm viết bài, khoảng 8.400 đô la.

Người chơi có thể du hành đến các hành tinh khác nhau, tất cả các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) riêng biệt. Các DAO này nhận được Trillium hàng ngày thông qua các hợp đồng thông minh và người chơi cũng có thể nhận được một phần TLM nếu họ là một phần của DAO của hành tinh đó.

Alien Worlds hiện đang tổ chức chương trình tặng quà kéo dài đến ngày 14 tháng 1.

👽 Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự ra mắt của ✨Alien Worlds Stellar #Giveaway! ✨

📅 24 tháng 12 – 14 tháng 1

❗Thực hiện các hành động cho điểm vào và tìm 👀 mã bí mật để có cơ hội giành được nhiều #NFT chính thức hơn của 🎁 Alien World!

🚀 Bắt đầu ngay bây giờ!

👉https: //t.co/zXZVW2jmAy pic.twitter.com/fqO3HFnvrt

– AlienWorlds (@AlienWorlds) ngày 24 tháng 12 năm 2021

TLM hiện đang giao dịch ở mức 0,2222 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 116 triệu đô la và vốn hóa thị trường là $ 203 triệu.

Bạn có thể mua TLM trên Binance, KuCoin, FTX, Bittrex, Poloniex, PancakeSwap, v.v.

CryptoPlanes (CPAN) – 0,43 (10 triệu đô la / 24 triệu đô la)

Như tên cho thấy, Crypto Planes là một trò chơi máy bay dựa trên blockchain được xây dựng trên Binance Smart Chain. Nó có tính năng Metaverse với các mặt phẳng NFT. CryptoPlanes mở rộng CryptoCity Metaverse, cũng là người sáng lập ra trò chơi đua xe nổi tiếng CryptoCars.

Cốt lõi của trò chơi xoay quanh máy bay NFT mà người chơi có thể mua bằng CPAN. Bạn phải trả 500 CPAN (khoảng $ 1000) để mua một chiếc máy bay hoặc một hộp mù để thưởng cho bạn một chiếc máy bay ngẫu nhiên. Sau khi mua máy bay, bạn có thể đặt cược nó và hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp cấp độ của nó và kiếm phần thưởng.

CryptoPlanes là một trò chơi được xếp hạng cao nhất, với hơn 212 nghìn người chơi, 127 nghìn máy bay và hơn 17 triệu giao dịch trong trò chơi.

Sự gia tăng khối lượng gần đây rất có thể là do thông báo của CryptoPlanes trên Twitter về việc ra mắt Sân bay.

🔥🔥🔥 Sân bay sắp khai trương 🔥🔥🔥

Để chuẩn bị cho việc ra mắt Chia sẻ Doanh thu Sân bay và Sân bay, phí nhiên liệu cho mỗi Máy bay sẽ được thay đổi thành 2 CPAN cho mỗi máy bay mỗi ngày. Với phí nhiên liệu này, các nhà đầu tư vào Sân bay sẽ kiếm được nguồn doanh thu này pic.twitter.com/mad0aMMxad

– CryptoPlanes (@NFTCryptoPlanes) ngày 28 tháng 12 năm 2021

Các sân bay sẽ cho phép chia sẻ doanh thu cho các nhà đầu tư và cho phép chủ sở hữu kiếm được CPAN cho mỗi lần máy bay tiếp nhiên liệu tại Sân bay của họ.

Tại thời điểm viết bài, CPAN đang được giao dịch ở mức 1,57 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 11 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 24 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 15,6 triệu CPAN.

Bạn có thể mua CPAN trên PancakeSwap, BKEX, DODO BSC và ZT.

SushiSwap (SUSHI) – 1,14 (1,3 tỷ USD / 1,1 tỷ USD)

SushiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi, kiếm, xếp chồng, cho vay, mượn và tận dụng tất cả trong một nền tảng. SushiSwap là một nền tảng hướng tới cộng đồng được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

SushiSwap tương tự như Uniswap và có giao diện người dùng tương tự. Sự khác biệt chính giữa hai loại này là SushiSwap bao gồm nhiều danh sách hơn, các tùy chọn canh tác năng suất và hơn thế nữa.

Vào ngày 25 tháng 12, SushiSwap đã công bố hồ bơi Onsen của họ, hiện đang mang lại APR hơn 946%. Hiện tại, SushiSwap có hàng chục nhóm thanh khoản có sẵn trên nhiều chuỗi, cho thấy quy mô tuyệt đối của hệ sinh thái của nền tảng.

$ SOS / $ WETH Bể bơi nước nóng được phát trực tiếp tại các giải đấu thể thao: //t.co/fldxhErsGD

Wen 2x đầu ra @The_OpenDAO? 👀♨️ pic.twitter.com/3zGEmCwCKx

– SushiChef (@SushiSwap) ngày 26 tháng 12 năm 2021

Tại thời điểm viết bài, SUSHI hiện đang giao dịch ở mức 9,22 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,3 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 1,1 tỷ đô la, với nguồn cung lưu hành là 127 triệu.


Viết một bình luận