Cập nhật 3 lý do khiến giá DeFiChain (DFI) tăng 60% trong tháng 12

Cập nhật 3 lý do khiến giá DeFiChain (DFI) tăng 60% trong tháng 12

cointelegraph.com

Ngày 8 tháng 12 năm 2021 23:01, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp một trong những trường hợp sử dụng được chấp nhận rộng rãi nhất cho công nghệ sổ cái phân tán và ngày nay nó là một trong những con đường chính để áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain. .

Tuần trước, khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn điều chỉnh và Bitcoin (BTC) giảm 22%, DeFiChain (DFI) đã vượt qua xu hướng và tăng 76% để thiết lập mức cao mới ở mức 5,70 đô la vào ngày 6 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng từ mức trung bình $ 3,6 triệu đến $ 24,3 triệu.

Biểu đồ 4 giờ DFI / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do giải thích cho sự đột phá về giá đối với DFI bao gồm sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng chính DFI, sự gia tăng các giao dịch và người dùng trên mạng cũng như tăng tổng giá trị bị khóa trên sàn giao dịch. thức tỉnh.

Các nhà giao dịch đổ xô vào cổ phiếu phi tập trung và tiền điện tử

Động lực lớn nhất cho DFI trong những tuần gần đây là sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng DeFiChain và các tùy chọn đặt cược cho chủ sở hữu.

Người dùng nền tảng hiện có quyền truy cập vào nhiều nhóm bao gồm tiền điện tử vốn hóa lớn như Bitcoin và Ether, cũng như các phiên bản tổng hợp của các chỉ số và cổ phiếu phổ biến, bao gồm các cặp cho Tesla (TSLA), Apple (APPLIC) và S&P 500 (SPY). Ngoài việc tiếp xúc với các tài sản này, các nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ lợi suất trên mức trung bình có sẵn trên nền tảng.

Các cặp pool DeFiChain DEX. Nguồn: DeFi Scan

Các tùy chọn tài sản d khác có sẵn cho người dùng bao gồm Vàng (GLD), Bạc (SLV), ARK Innovation ETF (ARKK) và iShares 20+ Five Kho bạc ETF (TLT).

Khối lượng giao dịch tăng đột biến

Một lý do khác cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ từ DFI là sự gia tăng các giao dịch trên mạng sau khi phát hành các tài sản phi tập trung.

Số lượng giao dịch DeFiChain hàng ngày. Nguồn: DeFiChain Analytics

Sự gia tăng hoạt động mạng phần lớn là kết quả của các trường hợp sử dụng mới được thực hiện bằng cách ra mắt các tài sản phi tập trung, bao gồm tạo tài sản, khai thác thanh khoản và giao dịch chênh lệch giá.

Các tính năng được bổ sung cũng đã giúp thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái DFiChain, với số lượng ví duy nhất giữ DFI đạt mức cao kỷ lục mới là 42.555 vào tháng 12.

Địa chỉ duy nhất giữ DFI. Nguồn: DeFiChain Analytics

Có liên quan: Nasdaq cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho các giao dịch cổ phiếu được mã hóa trên DeFiChain

Tổng giá trị bị khóa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

DFI cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định về tổng giá trị bị khóa trên giao thức DeFiChain, hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 1,83 tỷ đô la theo dữ liệu từ Defi Llama.

Tổng giá trị bị khóa trên DeFiChain. Nguồn: Defi Llama

Sự gia tăng đột biến về giá trị bị khóa trùng với sự ra mắt của các tài sản phi tập trung trên mạng và có một điều kiện là người dùng đổ xô vào tiền gửi để tiếp cận các cơ hội sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư. các nhà cung cấp thanh khoản.

Ngoài các tính năng đặt cược được cung cấp trên DeFiChain DEX, những người sở hữu DFI lớn hơn với ít nhất 20.000 DFI cũng có tùy chọn khóa DFI Token của họ để chạy một masternode trên mạng và kiếm phần thưởng để giúp xác minh giao dịch. và bảo mật blockchain.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định của mình.


Viết một bình luận