Cập nhật 20 USD một chiếc chổi đót bán trên Amazon

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề gì phát sinh giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả 20 USD một cây chổi có bán trên Amazon.

Ngoài cao su sao vàng, chổi đót, hạt cà phê Việt Nam cũng được rao bán trên Amazon, Ebay … với giá gấp 10 lần trong nước.

Trên Amazon, các loại chổi (chổi bông) của Việt Nam hiện đang được thương lái rao bán với giá 15,58 – 19,99 USD, tương đương 360.000 – 460.000 đồng. Nếu mua từ 2 chiếc trở lên, người mua được miễn phí vận chuyển và thời gian giao hàng tối thiểu là 2 ngày kể từ khi đặt hàng.

So với giá bán loại chổi này ở các thành phố trong nước (khoảng 30.000-40.000 đồng tùy loại), mức giá nói trên cao hơn khoảng 10 lần.

Mỗi chiếc chổi được rao bán trên Amazon có chiều dài khoảng 38 inch, rộng 12 inch và nặng khoảng 2 pound. Cán chổi được làm bằng nylon màu với hơn 10 màu sắc khác nhau, người mua có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

20-usd-mot-chiec-choi-dot-ban-tren-amazon

Chổi (chổi bông) được rao bán trên Amazon với giá cao gấp 10 lần giá trong nước. Ảnh chụp màn hình

Bát đũa là sản phẩm thủ công mỹ nghệ rất quen thuộc với người dân Việt Nam, được sản xuất chủ yếu bởi các làng nghề rải rác từ Bắc chí Nam.

Đầu những năm 90 của thế kỷ trước, các làng nghề truyền thống sản xuất mặt hàng này khá phát đạt. Theo thời gian, loại chổi truyền thống này đang dần không còn được ưa chuộng sự xuất hiện của nhiều loại chổi mới, bền, giá rẻ từ Thái Lan, Trung Quốc … Thị trường ngày càng thu hẹp, làng nghề cũng thưa thớt dần. Không giống như trước đây, cách sản xuất chổi bây giờ cũng được cải tiến, phù hợp với thị hiếu của người dùng, chẳng hạn như Thân cây được thay thế bằng thân cây tre (hoặc nứa) gọn, nhẹ, được phủ nhựa từ ngọn đến ngọn cỏ.

Ngoài chổi, bộ lọc cà phê bằng thép không gỉ của các nhà sản xuất trong nước cũng được rao bán trên Amazon với giá 7,5 – 10,95 USD một chiếc (173.000 – 252.000 đồng một chiếc). Giá này cũng tương tự trên Ebay, nhưng cao gấp 6 – 8 lần giá trong nước (hiện khoảng 30.000 đồng một chiếc).

Ngày càng nhiều sản phẩm nội địa được ưa chuộng xuất hiện trên các trang thương mại điện tử toàn cầu như Ebay, Amazon … Sản phẩm cao su sao vàng sau một thời gian im ắng cũng được một số nhà cung cấp nhập về và rao bán trên các trang thương mại điện tử này. Với giá bán trên Amazon khoảng 8,5 USD (gần 195.000 đồng), mỗi chiếc hộp cao su màu vàng “xuất khẩu” có giá gấp 40 lần trong nước. Đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm OPC cho biết, công ty không bán trực tiếp sản phẩm này trên Amazon mà do nhà phân phối nhập về và bán.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận