Cập nhật 2.000 lượng vàng miếng trúng thầu chính thức

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, kinh doanh vốn, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với các bạn 2.000 lượng trúng thầu chính thức này.

Chiều 28/3, Ngân hàng Nhà nước chính thức phát đi thông cáo báo chí về kết quả phiên đấu thầu vàng miếng lần đầu. Theo đó, kết quả như sau: Tổng khối lượng trúng thưởng là 2.000 lượng. Giá trúng thầu là 43,810,000 VNĐ / lượng.

2.000 lượng vàng miếng đã trúng thầu chính thức

Theo Ngân hàng Nhà nước, tổng số thành viên trúng thầu là 2/21 tổ chức tham gia đấu thầu là các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp có quan hệ mua bán với NHNN.

Quá trình đấu thầu được thực hiện thuận lợi, đúng quy định tại Thông tư số 06/2013 / TT-NHNN ngày 12/3/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn hoạt động mua, bán vàng miếng trên thị trường. thị trường trong nước của Ngân hàng. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Quyết định số 563 / QĐ-NHNN ngày 18/3/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành Quy trình mua, bán vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước.

Như vậy, thông qua đấu thầu bán vàng miếng, Ngân hàng Nhà nước đã tăng nguồn cung vàng miếng trên thị trường và tham gia thị trường với tư cách là người mua và người bán cuối cùng. TRIỆUTrên cơ sở đánh giá, phân tích thị trường vàng, thời gian tới Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục tổ chức đấu thầu bán vàng miếng để tăng nguồn cung vàng miếng nhằm bình ổn thị trường vàng theo chủ trương của Quốc hội. và Chính phủ.

Trong thông cáo báo chí, Ngân hàng Nhà nước không giải thích lý do vì sao lại đặt giá sàn cao hơn giá vàng trên thị trường.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận